Bạn sẽ không tin được rằng cô nàng này tận dụng 43 kệ gỗ kê hàng để làm gì!

- Advertisement -

Khá chắc rằng không ai trong chúng ta khi nhìn vào kệ gỗ kê hàng lại nghĩ về việc tái sử dụng hoặc dùng chúng cho mục đích khác.

Do chúng được thiết kế để làm bệ đỡ cho các vật nặng, nên vẻ ngoài nhìn có thể không được chỉnh chu. Không vì thế mà chúng ta lại bỏ qua các tác dụng khác của chúng, khi mà mọi người bắt đầu chú ý đến việc tái sử dụng các vật liệu để làm đồ nội thất. Đảm bảo rằng bạn sẽ bất ngờ sau khi đọc qua những cách thức sáng tạo mà chúng tôi sẽ đề cập đến và hy vọng rằng chúng sẽ giúp ích, góp phần làm cho ngôi nhà của bạn thêm đa dạng.

Tuy mục đích sử dụng của chúng khá ít ỏi, nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết được giá trị của chúng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ra sao kể từ thế kỉ 20 đến nay. Không những vậy, chúng là một trong những điểm cốt lỗi trong cuộc cách mạng hậu cần. Vậy nên chúng ta sẽ dựa vào mục đích được làm ra của chúng và vận dụng vào thiết kế đồ gia dụng trong nhà. Các bạn chắc cũng bắt đầu nhận ra chúng không chỉ là những tấm kệ bình thường rồi.

Công trình tự làm hay là DIY thì không còn gì xa lạ đối với cô nàng này, nếu không muốn nói cô là đầu tàu. Vì chỉ cần 43 tấm kệ gỗ, cái đầu sắc bén của cô và đôi tay điêu luyện của mình, cô biến chúng thành một thứ mà bạn không ngờ đến. Nhưng bạn đừng nghĩ chỉ cần làm việc với nước sơn và vài tấm gỗ là dễ!

Vì mục đích làm việc của mình, những tấm gỗ này không được làm ra một cách tỉ mỉ nên dằm là điều khó tránh khỏi. Chúng sẽ được loại bỏ bằng các phương thức chà nhám như dùng máy mài. Nghe có vẻ đơn giản nhưng chúng ta không chỉ mài dằm mà còn cả bề mặt tấm kệ nên vụn gỗ bay khắp nơi là điều khó tránh khỏi – trái ngược với việc chỉ cần đi mua các món được làm chế tạo sẵn nhưng cảm giác lại trống rỗng.

Công đoạn tiếp theo sẽ là “tô màu” trắng lên từng tấm kệ, sẽ dễ dàng hơn so với việc phun sơn lên một khối hoàn chỉnh. Do có đến 43 tấm kệ gỗ nên để đốt cháy giai đoạn, cô trang bị cho mình một bình phun sơn tự động. Và để cho sơn không bị lây ra khu vườn xinh đẹp của mình, cô cất các tấm kệ lên một tấm bạt nilon lớn. Chúng sẽ được để khô trong một ngày. Gọi là tô màu nhưng lớp sơn này còn đóng vai trò là lớp bảo vệ vì đây là dự án ngoài trời. Cô khá khéo léo khi chọn gam màu trắng vì nó góp phần làm khu vườn của cô thêm hoàn hảo.

Khá chắc là bạn đang rất tò mò không biết cô ta sẽ làm gì tiếp theo, hãy cùng qua trang kế nào!